Đường 10 làn xe nối hai tuyến vành đai ở thủ đô được thực hiện bởi Chủ Đầu Tư dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây

Tuyến đường dài 2 km, rộng 60 m nối đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3) và Võ Chí Công (Vành đai 2) ở Hà Nội đã được thông xe.

Dự án đường trục nối từ Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) với khu đô thị Starlake  và đường Võ Chí Công (Xuân La, Tây Hồ) dài gần 2 km, đến nay đã hoàn thiện 90% và đưa một phần vào khai thác từ tháng 11/2017.

 

Đường rộng 60 m, do chủ đầu tư dự án khu đô thị Tây Hồ Tây xây dựng. Theo UBND TP Hà Nội, riêng đoạn đường dài gần 800 m nối từ Phạm Văn Đồng đến đường 40 m trong khu đô thị Tây Hồ Tây có tổng mức đầu tư 127 tỷ đồng. Đoạn còn lại từ đường 40 m đến đường Võ Chí Công dài hơn một km chưa được công bố chi tiết về số tiền đầu tư.Tuyến đường có 10 làn xe, mỗi bên 5 làn. Dải phân cách giữa rộng 2-3 m.

 

Đoạn cuối của tuyến đường nối với đường Võ Chí Công được hoàn thiện một nửa, nửa còn lại do vướng mắc giải phóng mặt bằng nên nhà thầu chưa thể thi công.

Ngày 19/10, lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở Giao thông Hà Nội đã khảo sát nút giao này để bàn phương án tổ chức phân luồng. Dự kiến cuối tháng 10, phương án phân luồng ở nút giao này được hoàn thiện,  các xe từ đường Phạm Văn Đồng kết nối với đường Võ Chí Công nhanh chóng hơn.

Bản đồ vị trí tuyến đường trục nối đường Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án trên website : http://chungcu-starlake.vn/
http://khudothi-starlake.com/
or call to 0915688822 ( Linh- Chủ đầu tư)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *